ลูกไอมีเสมหะ

ลูก1เดือน20วัน 4/5วันมานี้ลูกไอหนัก เจ็บคอหน้าดู วันนี้ไอมีเหลดออกมาสีเขียวเลย หัวอกคนเป็นแม่อยากจะเป็นแทน😔 ไปหาหมอ. หมอก้ให้แต่ยา ละลายเสมหะ แต่ก้ไม่ดีขึ้นเลย สงาสารลูกจัง ทำยังดีค่ะ. น้ำก้ไม่ค่อยกิน. ไอทีก้อวกออกหมด. ตอนนี้ให้กินน้ำอุ้นๆแก่นอนไม่ค่อยได้. หน้าจะคันคอ😭 โถ่ลูกเอ้ย

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ไอหนักช่วงเดือนครึ่งค่ะ ได้ยาละลายเสมหะมากิน ค่อยๆหายค่ะแม่ใช้เวลา2อาทิตย์ค่ะ แม่ทุบหอมแดงไว้ที่หัวนอนน้องหรือว่าติดสติ๊กเกอร์หัวหอม ใช้วิคอินเดียทาฝ่าเท้าน้องใส่ถุงเท้า ทาบางๆตรงหน้าอก ช่วยได้บ้างค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากๆค่ะจะลองทำดูน่ะค่ะ