ลูกท้องอืดบ่อย

ลูก1เดือน13วันท้องอืดบ่อยมากค่ะแม่ๆทำยังไงให้น้องหายท้องอืดค่ะแม่กังวลมากน้องกินนมผง+นมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกอาจจะไม่ถูกกับนมผงค่ะ หรืออีกอย่าง ตอนเรากินอะไรนมแม่ส่งผลถึงลูกเช่นกันค่ะ การกินของเราก็สำคัญค่ะบางอย่างอาจทำให้ลูกท้องอืดได้ค่ะ หลังกินนมเสร็จจับเรอทุกครั้งยิ่งดีค่ะแม่

เปลี่ยนนมผงค่ะ