ลูกน้อยไม้ค่อยอึ

ลูก1เดือน12วันกินนมแม่ 3วันถ่าย1ครั้ง แล้วน้องเบ่งอึด้วย แต่อึออกมาไม่เหลวมาก ไม่แข็งมาก นิ่มๆเหลืองๆ แต่น้องร้องไห้งอแงมากกว่าปกติ แล้วแม่เองก็ท้องผูกมาก ถ่ายยากมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สำหรับเรากินพวกไฟเบอร์ค่ะเป็นคนท้องผูกจนเป็นริดซี่เลยอะ