ลูกอึเป็นก้อน

ลูก1เดือน กินนมผงนมถั่วเหลืองเเล้วอึเป็นก้อนวันละ1ครั้ง บางทีก้2วัน อึ1ครั้ง. อึเป็นก้อนสีเหลืองนะค่ะไม่มีเลือด บางครั้งลูกทำท่าเหมือนเเบ่งเเต่ไม่ออกด้วยค่ะ ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ จะลองเปลี่ยนดูค่ะ