ลูก1อาทิตย์สะดือมีเลือดออกนิดหน่อยเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหนองปกติค่ะ บ้านนี้ชุดเกี่ยวได้เลือดจนหลุด ใช้สำลีก้อน/คอตตอนบัตกด 5 นาที ให้เลือดหยุด แล้วเช็ดคราบเลือดออก ถ้ามียารพ.ก็ทายา คราบเลือดเช็ดหลังอาบน้ำจะออกง่าย เช็ดให้ลึกให้แห้งเหมือนเดิมนะแม่