ลูกไม่กินข้าวเลย

ลูก1ปีจะ2เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยดูดแต่นมจะไห้เลิกกินนมก็ใจไม่แข็งพอ กลัวว่าลูกจะขาดสารอาหารหรือจะเป็นอะไรหรือเปล่า ถ้าลูกกินแต่นม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

มีทางเดียวคือต้องใจแข็งกับเขาเท่านั้นค่ะ