เหนื่อยมาก ขอวิธีแก้หน่อยคะ

ลูก1ปี ชอบตื่นมาเล่นตี3ทุกวัน มีใครเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไหม กลางวันนอน1ชม. กลางคืนมาก้อมาตื่นอีก คือเหนื่อยมากกก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนน้องตื่นลองใช้ไฟสลัว ๆ ดูค่ะ ไม่ต้องเล่นกับเขาให้เขาค่อย ๆ ปรับว่าคือเวลานอน กล่อมไปเรื่อย ๆ ลองดูนะคะ