การกินข้าว

ลูก1ปี1เดือน ไม่ค่อยกินข้าวเลย ทั้งทีก้เปลี่ยนเมนูบ้าง คุลแม่ท่านไหนลูกเป็นเหมือนกันบ้าง มีวิธีไหนบ้างทำให้ลูกกินข้าวได้

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ทานอยากค่ะ ทานแต่ข้าวเล่าไม่ทานกับข้าว ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วค่ะ แม่เครียด

5y trước

ตอนนี้ก้กินบ้างไม่กินบ้างคะ นน. น้อย