นมUHT

ลูก1ขวบชอบทานนมไทยเดนมาร์คไม่ทานนมผงแล้วแต่กลางคืนน้องไม่ยอมเลือกขวดแล้วจะทานแต่นมนี้ดูดก่อนนอนตลอดอันตราย​ไม่คะมีวิธีไหนทำให้เลิกขวดมื้อดึกได้บ้างคะแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ค่อยๆ ฝึกคะแม่ เดี๋ยวถึงเวลาน้องเค้าจะเลิกเองคะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ หลานที่บ้าน 3 คน วัยไร่เรี่ยกันเลยคะ คนนึงเลิกขวดเลิกแพมเพิร์ส อีกคนเลิกแพมเพิร์ส แต่ยังติดขวดอยู่คะ อีกคะไม่เลิกสักอย่างคะ ทีมวัวแดงคะ 😁