ลูก1ขวบ ตกเตียง 2ครั้งแล้ว

ลูก1ขวบ ตกเตียง 2ครั้งแล้ว ภายใน1อาทิตย์ อันตรายมากไหม น้องมีร้องลั่นแค่ตอนตก เครียดมากๆ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ทำไงดีค้ะ

รื้อเตียงออกค่ะ ที่บ้านรื้อออก นอนที่นอนอย่างเดียวค่ะ