ลูก1ขวบ 1้ดือน

ลูก1ขวบ ชอบตีหัวตัวเอง เป็นพัฒนาการหรือว่าเลียนแบบใครมาคะ จะทำยังไงดีคะ ให้น้องเลิกตีหัว แม่เอ็ดก้อไม่หยุดคะ

อาจจะเป็นผู้ใหญ่แอบมาสอนอะไรแปลก ๆ ให้ เพราะย่าบ้านนี้ก็ชอบเอามือหลานไปตีหัวตัวเอง ทีนี้หลานเห็นหน้าทีไรเป็นต้องตีหัวย่าตลอดเลยค่ะ 😅 1 ขวบวัยกำลังจำเลยค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ให้ความสนใจ ไม่ต้องดุน้องนะคะ เบี่ยงเบนความสนใจเด็กชวนเล่นชวนคุยเรื่องอื่น เดี๋ยวก็เลิกไปเอง เด็กวัยนี้ยิ่งห้ามยิ่งทำค่ะ