ลูกเดินช้ามั้ย

ลูก1ขวบ 2เดือน น้องยังไม่เดิน ยังพูดเป็นคำไม่ได้ น้องมีพัฒนาการช้ามั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ แม่อาจลองกระตุ้นบ่อยๆ

มันยุ่กับเด็กด้วยคับ ลูกชายผม 1ขวบ3เดือนเดินคับ พูดเปนภาษาต่างดาวยุ่เลย