ลูก1ขวบ7เดือนอวกตอนนอนกลางคืน

ลูก1ขวบ7เดือน อวกตอนกลางคืนมา3วันแล้วกลางวันปกติดี ตอนกลางคืนพอเราเอากินนมจะหลับก็จะอวกจากนั้นก็ทำท่าจะอวกพอเราเปฺิดไฟก็พร้อจะเล่นต่อพอเราปิดไฟจะกล่อมนอนก็อวกออกมา น้องไม่มีไข้ เล่นปกติ กำลังทำแบบนี้มา3วัน อยากทราบว่าเหตุ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองลดนมดูค่ะ หลังกินนมให้ลองอุ้มดูก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะ