ร้องหนักมาก

ลูก1ขวบ5เดือนไม่ยอมอยู่ในคอกแล้วต้องการออมาเล่นด้านนอกแต่แม่เหนื่อยมากเอาออกมาก็ซนวิ่งไปทั่วทำยังไงให้เขาเล่นในคอกค่ะพยายามเอาของเล่นไปให้แล้วเล่นด้วยก็แล้วเขาไม่ยอมอยู่เลยแม่เหนื่อยและเครียดมากเวลาลูกร้องไห้นานๆ

คุณแม่ต้องใจเย็นๆ ค่ะ สอนให้เค้าอยู่กับของเล่น เก้าอี้หัดนั่ง หนังสือ ก็ ได้ค่ะ สักพักอาการเหล่านี้ก้อ หาย

4y trước

ขอบคุณค่ะ