ลูก1ขวบ3เดือน​ ยังไม่เดิน

ลูก1ขวบ3เดือน​ ยังไม่เดินมีวิธีฝึกยังไงบ้างค่ะลองมาหลายวิธีแล้วอ่ะค่ะแม่ล่ะกลุ้ม

1 Trả lời

เด็กบางคนก็เดินช้า เดินเร็ว ขึ้นอยู่พัฒนาการของเด็กด้วยค่ะ ถ้าแนะนำวิธีฝึก จากที่เคยอ่านมา ให้คุณแม่จับมือน้อง และช่วยพาน้องเดินค่ะ น้องจะได้รู้สึกไม่กลัวค่ะ เพราะมีคุณแม่อยู่ข้างๆ ลองหาอ่านวิธีในแอปดูนะคะ แต่เราว่า ขวบ 3 เดือน ก็ยังไม่ถือว่าช้านะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ สู้ๆค่ะ