อึแข็ง

ลูก1ขวบ2เดือนกินนมแอนฟาสมาทสูตร1แล้วเปลี่ยนเป็นแอนฟาโกรสูตร3อึแข็งอึยากเป็นเพราะนมหรือป่าวคะก่อนหน้านี้น้องก็กินไปหมด4ซองแล้วเพิ่งมาอึแข็ง

1 Trả lời

การเปลี่ยนนมก็ทำให้อึแข็งได้ค่ะแม่ ของแม่ทั้งเปลี่ยนนมและสูตร … จากสมาท เป็น โกร จากสูตร 1 เป็น 3