ลูก1ขวบ1เดือนแล้วยังไม่เดิน แต่มีตั้งไข่ บางครั้งแล้ว แบบนี้พัฒนาการช้าหรือป่าวคะ แอบกังวลคะ

ลูก1ขวบ1เดือนแล้วยังไม่เดิน แต่มีตั้งไข่ บางครั้งแล้ว แบบนี้ดัฒนาการช้าหรือป่าวคะ แอบกังวลคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องพร้อมแล้วเค้าจะเดินเองค่ะแม่ บ้านนี้น้องเดินตั้งแต่ 1 ขวบ 3 วันค่ะ เริ่มเดินแข็งและใส่รองเท้าเดินได้ตอน 1 ขวบ 3 สัปดาห์ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 1 เดือน กะอีก 5 วันแล้วค่ะ