มีตุ่มใสตามตัว ก้น ขาหนีบลูกอายุ1ขวบ10เดือน

ลูก1ขวบ10เดือนปกติถ้าโดนมดกัดจะบวมและมีตุ่ม แต่คราวนี้มีตุ่มเม็ดใสๆ ขึ้นที่ตัว ก้นและขาหนีบ พาไปหาหมอๆแจ้งว่าน้ำเหลืองไม่ดี คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ปัญหาและรักษายังไงบ้างคะ

ปรึกษาหมอน้า