ลูก1ขวบ5เดือนไม่ยอมกินอาหารอื่นนอกจากข้าวโจ๊กเนื้อเนียนละเอียด

ลูก1.5ปี​ไม่ยอมเคี้ยวอาการอื่นนอกจากข้าวโจ๊กป่นละเอียด​ เคยลองทำอาหารให้เนื้อหยาบบ้างแต่น้องโก่งคอ​ และส่ายหน้าไม่รับอาหารถ้วยนั้นอีกเลย​ พอมื้อต่อไปต้องหลอกล่อกันใหม่​ เครียดจริงๆค่ะ... อยากให้ลูกหัดเคี้ยว​ (น้องไม่หยิบอะไรเข้าไปเลยค่ะ​ เวลาไปทานอาหารนอกบ้านน้องก็มองคนเรากิน​ เคยลองน้ำซุปกับข้าวเม็ด4-5เม็ดแต่น้องก็ไม่เอาค่ะ)

1 Trả lời

ลองเป็นผักชุบแป้งๆ หั่นเป็นแท่งๆ ให้เขาถือกิน

5y trước

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านนะคะ