ลูกไม่กินข้าว

ลูก11เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ทำทุกอย่างแล้ว #ก่อนหน้ากินปกติคะ กินเก่งด้วย เพิ่งมาเป็นตอนเข้า11เดือนค่ะ #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #แม่เครียดมากก

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนรูปแบบอาหารดูรึยังคะแม่ เค้าอาจจะเบื่อก็ได้นะคะ