ลูกไม่ยอมกินข้าวทำไงดีค่ะ

ลูก10เดือนกว่าไม่ยอมกินข้าวลองเปลี่ยนเมนูใหม่ก็กินนิดเดียวทำไงดีค่ะขอคำแนะนำแม่ๆๆหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองใช้เครื่องปรุงรสสำหรับเด็กดูนะคะ มีขายใน shoppee lazada ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะจะลองทำดูนะคะ