ลูกแหว่ะนม

ลูก1 เดือน แหว่ะนมทุกมื้อ ใครเป็นบ้าง?

ลูกสาวเคยเป็นตอนที่ให้กินนมเยอะค่ะ ตอน ประมาณ 14 วัน ให้กิน 3 ออนซ์ แหวะทุกครั้ง จนต้องพาไปหาหมอ หมอเลยให้ลดลง 1 ออนซ์ ก็ดีขึ้นค่ะ ไม่แหวะนมอีก แต่หลังกินนมทุกครั้งต้องจับเรอ 15 นาที หัวสูงอีก 15 นาที ถึงให้นอนค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน กินได้ 3 ออนซ์ ไม่มีแหวะนมแล้วค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันคะ จับเรอแล้ว แถมจับนั่งและนอนหัวสูงนานเป็นชั่วโมง ลองทำทุกวิธีแล้ว ก็ยังเเหวะเหมือนเดิม ตอนนี้เครียดมากไม่รู้จะทำไง

ถ้าเรอแล้วยังแหวะ ไม่มีร้องกวน หรือแสดงอาการไม่สุขสบาย​ แสดงว่ากินเยอะไป แต่ก็ไม่ผิดปกติอะไรนะคะ

เราเปลี่ยนเสื้อวันนึงเป็นสิบๆตัวเลย อ้วกเปื้อน

จับแล้วก็ยังอ้วกค่ะ จุกหลอกก็ไม่ดูด

เป็นเหมืนกันค่ะ

จับให้เรอค่ะ