ลูก 1 เดือน 27 วัน

ลูก ตื่นเช้ามาทุกวัน ชอบเบ่งอุจจาระ ทำให้หน้าแดง , บิดตัวตลอด เห็นแล้วสงสาร บางครั้งมีอุจจาระ บางครั้งไม่มี อาการลักษณะนี้ จะหายไปไหมคะ ควรช่วยลูกอย่างไรดี ขอบคุณคะ

1 Trả lời

เราช่วยเขาเบ่งได้นะคะ มันจะมีท่ากายบริหารอยู่ ลองดูในYouTubeอะค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ คุณแม่เจ้าปริม . ช่วยเขาอยู่คะ ยกขาขึ้นทั้ง2 ข้าง ชิดอก ขึ้นลง , นวดท้อง ก้ทำให้นะคะ. ยังมีอาการเบ่งอุจจาระ ตลอดๆๆ อยู่เลย 😂