ฉี่

ลูก​ชาย​อายุ​1ขวบ​6เดือน​ไม่ฉี่เลยตั้งแต่7โมงเช้าจน5ทุ่ม​ครึ่ง​กินได้ปกติ​

อาจเป็นเพราะน้องกินน้ำน้อยไปนะคะ ให้น้องกินน้ำเยอะๆนะคะ

ลองให้น้องดิ่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยฉี่

ลูกไม่ฉี่เกิน 6 ชม.ควรพบแพทย์ค่ะ

ให้น้องกินน้ำเยอะๆน่ะค่ะ

5y trước

ค่ะ

ลองดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ