ดูแม็ก โกลพลัส หรือ ยูเอชทีออลเอ็นวัน ดีคะ

ลูก 5 ขวบ กับ 3 ขวบค่ะ อยากเสริมนมให้ลูก ทาน ดูแม็ก โกลพลัส หรือ ยูเอชทีออลเอ็นวัน ดีคะ

4 Replies

บ้านนี้กินดูโกรซอยค่ะ ให้ลูกได้ลองทานนมหลายรสชาติ นมถั่วเหลือง อร่อยด้วย บ้านนี้กินทั้งบ้านเลยค่ะ

ดูแม็ก โกลพลัสกินได้ค่ะ เพราะเป็นนมสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปนะคะ

ทานนมUHTดูโกร ก็สะดวกดีนะคะ เค้าว่ากินแล้วขับถ่ายดี

ทานได้ทั้ง 2 นะคะ แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ ดูเม็กเค้ามีครบ เน้นเรื่องกินแล้วขับถ่ายดี