แบบนี้ถือว่าตื่นบ่อยมั้ย และ ทำยังไงมห้ลูกนอนนานขึ้น

ลูก 4 เดือน 21 วัน ตอนนี้ตื่น 3 รอบ คือ 00.00, 3.00,5.00 หลังตีห้าก็เหมือนจะตื่นง่ายมาก และจะตื่น6 โมงเช้าเลยค่ะ ถือว่าตื่นบ่อยมั้ย อยากให้ ลดช่วงตี 3 ไป จะทำยังไงได้มั้ยค่ะ หรือ เลื่อนให้แกตื่น 6 โมงเช้าเลย

1 Trả lời

ช่วงกลางวันลูกหลับบ่อยไหมคะแม่