นมยี่ห้อใหนช่วยใหนเรื่องขับถ่ายดีบ้างคะ

ลูก 2เดือน ให้กิน Dumas ดูแลค ซุปเปอร์มิกซ์เสริม น้องไม่ถ่ายมา4วันละค่ะ แม่บ้านใหนเคยเป็นบ้างคะแนะนำทีค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมาก

1 Trả lời

Hi-q comfort หรือ enfa gentle care คะ

6y trước

บ้านนี้เมื่อก่อนให้น้องกินนมไฮคิวแล้วน้องไม่ถ่าย4วันร้องงอแงตลอดเลยเปลี่ยนนมมาให้ทานเอนฟาแลคสมาร์ทพลัสค่ะ น้องถ่ายทุกวัน อารมดีด้วยค่ะ