กินลงลูกจ้า

ลูก 25 w น้ำหนักตอนนี้ 1 กิโล แล้วคะ ท้องใหญ่มาก เพศชายจ้า คลอด ตุลา หมอบอกว่าเยอะไป ต้องลดลงบ้างคะ ใครอยากทราบสอบถามได้นะคะ กินให้ลงลูกจ้า

กินลงลูกจ้า
1 Trả lời

กินไข่ เนื้อหมู กล้วย ข้าวกล้อง ผักล้างให้สะอาด ปลาน้ำจืดให้กินทุกวัน อาหารทะเล ปลาทูกินสัปดาห์ละครั้งเป็นอย่างน้อย ผลไม้หวานน้อย ทุเรียนให้กินได้แค่เม็ดเดียว เราแบบมองบอ่ะชอบมาก ให้กินอาหารที่ย่อยง่ายๆคะ นมไม่ต้องกิน ข้าวเหนียวงด พวกแป้งแปรรูปขนมปัง ขนมเค้ก ขนมจีน เส้นๆทั้งหลายกินให้น้อยๆไว้คะ ของเราหมอให้เข้าอบรมเรื่องโภชนาการอาหารใหม่หมดเลยคะ เชคน้ำหนักทุก 2สัปดาห์ถ้าน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ปกติแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะหมอสั่งงดข้าวเลยคะ

5y trước

ได้คะ ลูกคนแรกเราหนัก 3300 เราก็คลอดเอง ถ้าไม่ไหวยังไงผ่าคลอดก็สะดวกดีคะ