หย่านมลูก

ลูก 1ขวบ 4 เดือน กินนมแม่ล้วน ต้องการจะหย่านมเนื่องจากลูกกัดหัวนมจนเลือดออกหลายครั้งขณะลูกหลับ จะมีวิธีใดหย่านมยังงัยได้บ้างคะ แล้วตอนนอนตอนกลางคืนจะกล่อมลูกยังงัยถ้าไม่ให้นมเค้ากิน ปล.แม่เลี้ยงลูกคนเดียวสามีทำงานตจว.

1 Trả lời

ของเรานะหย่านมนมลูกตอน 1ขวบ3เดือน ใช้เวลาหย่านมประมาน1เดือน คือเราให้น้องหัดดูดหลอดกินนมUHTคะสลัลกับเต้าเราเเล้วก็ค่อยๆให้น้องดูดเต้าน้อยลง เสริมนมUHTเข้าแทน ในที่สุดเลิกเต้าเราได้ด้วยที่ไม่ง่อแง ไม่เรียกร้องหาเต้าอีกเลย มีอีกวิธี1 มีคนแนะนำให้หาอะไรขมๆมาทาที่หัวนม. แล้วน้องจะหยุดดูด (วิธีนี้ไม่เคยทำ)