ลูก 10 เดือนไม่ยอมกินนมจากขวดเลยทำยังไงดีคะผ่านไป 7 วันแล้วยังไม่ยอมกินให้เลยแต่กินข้าวได้

ลูก 10 เดือนไม่ยอมกินนมจากขวดเลยทำยังไงดีคะผ่านไป 7 วันแล้วยังไม่ยอมกินให้เลยแต่กินข้าวได้ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

ลองให้กินจากแก้ว หรือแก้วหัดดื่มดูค่ะ