ลูก 1 ขวบ ไม่ค่อยนอน ตอนกลางวัน

ลูก 1 ขวบ ไม่ค่อยนอน ตอนกลางวัน ตอนลางคืนนอนดึก

ไม่นอนกลางวันไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่กลางคืนต้องนอนเร็วและหลับสนิท บ้านนี้จะนอน 2 ทุ่ม ก่อนนอนจะอ่านนิทาน เล่นเบาๆ ไม่ผาดโผน ฟังเพลงค่ะ แม่ลองทำตามแบบนี้ และให้ตรงตามเวลาทุกวันนะคะ ลองดูค่ะ

ลองสร้างบรรยากาศในการนอนให้ลูกดูนะคะ เช่น ปิดไฟ นอนในห้องเงียบๆ และฝึกให้ลูกนอนเวลาเดียวกันของทุกๆวัน