ท้องสามแลัวจร้าอายุครรภ์20วีคแล้วคะ แต่ยังไม่รุ้เพศแม่ๆว่าท้องแบบนี้ ญ ร ึช ค้ะ

ลุ้นหนักมากๆๆๆๆ

ท้องสามแลัวจร้าอายุครรภ์20วีคแล้วคะ แต่ยังไม่รุ้เพศแม่ๆว่าท้องแบบนี้ ญ ร ึช ค้ะ
1 Trả lời

ขอทายว่าชายค่ะ รอผล. ซาวด์อีกทีนะค่

3y trước

แม่ก้อลุ้นให้เป้นผู้ชายคะเพราะมีพี่สาว2คนแล้ว