ทีมมีนาคม63

ลุ้นมากๆอยากเจอหน้าแล้วว กำหนดคลอด17มีนาคมจ้ะ #ไหนแม่ทีมมีนาแสดงตัวหน่อย??

ทีมมีนาคม63

ขอญาติขายจ้า 1,700 บาท มือ1 แกะกล่องทำความสะอาดอุปกรณ์ครบ แม่มีอีกเครื่องนึง ประกันเริ่ม 29 มี.ค. 63 น้องคลอดก่อนกำหนดมาเดือนกุมภา แม่น้ำนมน้อยให้น้องกินนมเสริม เลยได้ใช้แค่เครื่องเดียวค่ะ สนใจแอดไลน์ดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า Line : Akharamanee

คุณแม่มีอาการรึยัง บ้านนี้38w+6 แล้ว กำลังลุ้นว่าจะได้เจอลูกเร็วๆไหม เพราะเริ่มเจ็บเตือนมาแล้ว อยากเจอลูกใจจะขาด

ตอนนี้38+1แล้วค่ะ​ กำหนดคลอด29มีนา อยากคลอดแล้วปวดหว่างขาปวดเอว​ ปวดหลัง​ อากาศก็ร้อนอึดอัดสุดๆเลย

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ทางยี้ก็อยากจะคลอดจะแย่แล้วค่ะ

กำหนด23มีนาคะคาดว่าน่าจะออกก่อน ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องร้าวไปถึงหลังเลยคะ กำลังจับเวลาคะ..

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ🥳😍

ทีมมีนาจ้า ยังไม่แตกเลย เจ้บเตือนหลายครั้ง ท้องแข็งยุ่บ่อยๆ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย😂😂

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้กำหนด 27 พุ่งนี้หมอนัดอีก ลุ้นเหมือนกันจะคลอดเองหรือต้องผ่า

5y trước

เช่นกันนะคะแม่✌

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ 40+6w เราคลอด 3 มี.ค. คุณแม่อดทนรอน้องอีกซักนิดนะคะ 😊

5y trước

ยังไม่แตกเลยย 39+6แล้วตื่อนเต้น😂

กำหนดคลอด28มีนาคมจร้ายังอยู่ค่ะแต่27นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วจร้า✌️✌️

5y trước

ค่ะเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ 19 มีนาค่าา ยังไม่มีอาการเลย คุณหมอนัดเร่งยา 19 มีนาเช่นกัน

5y trước

รอเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 17 มี.ค. แต่ยังไม่มอาการอะไรเลยค่ะ