แม่ๆว่าผญ หรือผช.ค่ะส่วนตัวแม่อยากได้ผญ.ค่ะ😁 ขอบคุณนะคะ #12week #ทีมเดือนสิงหาคม

แม่ๆว่าผญ หรือผช.ค่ะส่วนตัวแม่อยากได้ผญ.ค่ะ😁 ขอบคุณนะคะ
#12week
#ทีมเดือนสิงหาคม

สิงหาเหมือนกันค่ะ ใจอยากได้ผู้หญิง แต่ยังซาวไม่เจอหรอกค่ะรออีกสักพัก แต่อาทิตน์หน้าณแม่มีนัดตรวจดาวซินโดรม เพราะแม่อายุ30+ค่ะ

4y trước

ของเราก็ตรวจดาวค่ะ อายุ27ค่ะ หมอให้ตรวจหมดค่ะ เพราะโรคเยอะ รอผลตรวจ2มีค ค่ะ /ขอให้สมหวังนะคะ😁

12วีค 6วัน ทีมสิงหาเหมือนกันเลย ดูยังไม่ชัดเลย อยากได้ ผญ เหมือนกันเลย เพราะคนแรกได้ ผช ไปแล้ว

กำหนดคลอด 25 สิงหา อยากได้ลูกสาวมากค่ะ แต่ที่ทำงานมีแต่คนทักว่าเป็นลูกชาย 55

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะไม่เห็นจู๋ แม่ดูตรงรูปแรกอ่ะคะ ขอให้ได้ผู้หญิงสมใจนะคะแม่

28 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 13w หมอนัดซาวด์อีกทีตอน 14w 5d ค่ะ รอลุ้นเพศ ลูกจะให้ดูไหมน๊า 😂

4y trước

แบบนี้คนที่2ต้องตามมาติดๆแล้วแหละแม่ 😂😂

ลูกญาติ12weeksแล้ว รู้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกสาว ตื่นเต้นเหมือนลูกตัวเอง

4y trước

หลานนี่แหละค่ะยิ่งหลงเลย😄

บ้านนี้ซาวด์มาหมอบอกผู้ชาย ใจแม่นี่อยากได้ผู้หญิง 15w

สิงหาค่ะ 15+3 ลุ้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

ชัดมากเรยแม่ทีมสิงหาเหมือนกันบ้านนี้แอบหวังลูกชาย

บ้านนี้ก็สิงหาเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้16weekพอดีคะ😍♥️