ลูกอายุ1เดือน7วันไม่อึมา2วัน

ลุกไม่อึเป้นอะไรไหมค่ะ2วันที่ผ่านมาเหมือนน้องเบ่งเเต่ไม่ออกเมื่อวานเรากินส้มไปหลายลุกบวกกับกินผักอีกวันนี้ก็ยังไม่อึจะเป้นอะไรไหมค่ะลุกกินนมเเม่อย่างเดว#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นมแม่ย่อยง่าย ไม่อึทุกวันได้ค่ะแม่ ลูกเรา7วันเลย