สอบถามคะ

ลุกได้1เดือนกว่า จับลุกนอนคว่ำนอนครั้งแรกกี่นาทีคะ ถ้าเด็กนอนนานจะเปนไรมั๊ยคะ

แม่ไม่เห็นข่าวหรอค่ะ มีหลายข่าวเลย ให้น้องนอนคว่ำแล้วน้องเสียชีวิต ถ้าจับคว่ำแบบนอนเล่นก็ได้นะคะ แต่ต้องอยู่ใกล้ชิด ไม่ปล่อยให้น้องอยู่คนเดียว อย่าให้คาดสายตา ย้ำนะคะ ว่าอย่าให้คาดสายตา #ไม่แนะนำให้คว่ำแล้วปล่อยให้น้องนอน

ส่วนตัวไม่จับน้องนอนคว่ำเลยค่ะ จนถึงเวลานอนจะนอนคว่ำเองเพราะเคยคุยกับคุณหมอและหาข้อมูลมาค่ะ แต่ถ้าคุณแม่จะให้น้องนอนคว่ำควรนั่งเฝ้าและไม่ควรให้นอนคว่ำนานค่ะ