สอบถาม

ลุกเราไม่ถ่ายมา3แร้ว ผิดปกติใหมคะ

บางคนว่าปกตินะคะ บ้านนี้เกือบ6เดือน กินข้าวแล้ว ไม่ถ่าย2วัน อึแข็งเลย พออึออกก็ปกติจ้า เห็นบางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์บอกปกติเราก็ไม่แน่ใจ

4y trước

ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆ😅 บ้านนี้ทามหาหิงคุ์ไม่ได้ด้วยแพ้ ผื่นขึ้นเลย ต้องทำกายบริหารเอา

น้องอายุเท่าไหร่คะ

4y trước

5เดือน9วัน คะ