11วัน

ลุกมีน้ำมูก​ สงสาร​เปนห่วงลุกมาก​ ควรทำยังไงค่ะ​ #ไปหาหมอดีไหมค่ะ

ไปหาหมอ หมอบอกว่ายังเล็กอยู่ยังไม่ให้กินยาแต่จะให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกค่ะ 2วันหาย

ไปหาหมอค่ะ ลูกบ้านนี้เคยเป็นค่ะไปหาคุณหมอเดี๋ยวเขาจะให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ พยาบาลจะดูดน้ำมูกออกให้ แล้วเราค่อยมาทำเองที่บ้านค่ะ

ใช้น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ลูกเรา3เดือนกว่า ไปหาหมอ หมอให้เช็ดน้ำมูลเอาค่ะ ใช้คัตเตอร์บัตชุบน้ำเกลือเช็ดจมูกลูกเพื่อให้น้องหายใจสะดวกขึ้น ทำจนกว่าจะหายมีน้ำมูกค่ะ ถ้ามีน้ำมูกอย่างเดียวนะค่ะ ทำวิธีนี้ แต่ถ้ามีไข้ร่วมด้วย แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ

ดีค่ะ