เเม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไม่คะ☺️

ลุกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ กินข้าวน้อย ห่วงเล่นมาก เเม่ให้อาหารเสริมเจริญอาหารเเล้วนะคะ เเต่น้องยังไม่ค่อยกินเยอะสักเท่าไร คุณเเม่กังวลมากเลยคะ😥 น้องกินนมปกติ3-4 ขวดต่อวัน หรือเเม่ควรเปลื่ยนนมคะ !!#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

พ้นขวบข้าวเป็นหลัก นมไม่ควรเกินวันละ 3 กล่อง งดขนม นม ผลไม้ก่อนมื้อข้าว 2-3 ชม. ไม่กินข้าวเก็บค่ะ งดนม ขนม ผลไม้ต่อ ชวนเล่นเยอะ ๆ ให้เขาหิว เขาจะยอมทานเอง ปล่อยหิวให้ทนหิวไปเขาจะเรียนรู้เองว่าถึงเวลาต้องกินไม่กินก็ต้องทนหิว