กำหนดคลอด7/6/62 ค่ะ มีใครใกล้เคียงกันไหมค่ะ ท้องใหญ่หรือยังค่ะ เราซาว6/1/62 ได้กระจู๋

ลุกชาย

กำหนดคลอด7/6/62 ค่ะ  มีใครใกล้เคียงกันไหมค่ะ ท้องใหญ่หรือยังค่ะ เราซาว6/1/62 ได้กระจู๋

ของเราคลอด4/6/62ค่ะ ท้องใหญ่มาก ท้อง2แล้วค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไรเพราะเป็นคนหน้าท้องหนา ยังไม่ซาวด์ทีเลย

6y trước

ของเราท้องแรก หมอบอกน้องยุ่ลึก แต่น้อง ตอดเก่งค่ะ

กำหนด23พ.ค.ค่ะ แต่อาจจะต้องผ่าก่อนเพราะแม่เป็นเบาหวานจร้า ผู้ชายเช่นกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มิย รอลุ้นอยู่เหมือนกันจร้า ปล อยากได้ลูกสาวววว 🥰

ชัดเเจ๋วเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้ลูกชายบ้าง ขอพรหลายครั้ง ภาวนาก่อนไปซาวน์ค่ะ

บ้านนี้อยากได้ผู้ชาย ซาวน์หมอบอกว่าไม่มีกระจู๋ แอบเสียใจนิดๆๆ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้อยากได้กระจู๋มากแต่หมอบอกว่าอาจได้ลูกสาว

นี่ก็กำหนดคลอด 7/6/62ค่ะวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่เห็นเพศ😅😅

กำหนดคลอด12มิ.ยคะ กระจู๋น้อยเหมือนกัน ซาววันเดียวกันเรย 6/1/62