ถ้าหิว ลูกมาก นตอนดึกจะเป็นไรไหมค่ะ

ลุกขึ้นมากินยามดึกได้ไหม ถ้าหิว

ตอนนี้เรายังนั่งกินโดนัทอยู่เลยค่ะ ตอนนี้อยากกินไรกินเลย หลังคลอดจะกินแบบนี้ไม่ได้ค่ะ ไม่งั้นน้ำหนักพรุ่งพรวด 🤣

ไม่เป็นไรค่ะแม่ปกติของคนท้อง บ้านนี้ก็ชอบลุกมากินนมกินขนมตอนดึกค่ะพอกินแล้วตาหลับเลย

บ้านนี้ หิวตอนไหนลุกกินเลยค่ะ😆 นมเอย ข้าวเอย555 ตี1&2ยังนั่งเปิดไฟครัวหาข้าวกินเลยค่ะ😆555

กินได้ค่ะ เรากิน 5 มื้อแหนะช่วง 3 เดือนแรก ตี 3 ยังตื่นมาปิ้งขนมปังกินอยู่เลยค่ะ 🤣

5mo trước

บ้านนี้กินเเค่2มื้อเองค่ะ แต่มีดื่มนมเสริมเอา

หิวอะไรนะคะแม่ ไม่ใช่หิวลูกมากใช่มั้ยหนูอ่านผิดใช่มั้ยคะแม๊555

ระวังเรื่องท้องอืดนะค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ

เต็มที่เลยค่ะ🥹

ได้ค่ะปกติค่ะ