ลุกขี้

ลุกขี้ บ่อยมากค่ะ ทั้งวันเลยก็ว่าได้ค่ะ น้องได้7วันค่ะกินนมแม่..... เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ลุกขี้

ปกติค่ะ เดี๋ยวพอโตหน่อยจะบ่อยน้อยลง แต่ปริมาณ​จะยิ่งใหญ่อลังการค่ะ 5555

4y trước

ลูกเราลามขึ้นหลังทุกรอบค่ะ 55555 อาบน้ำกุนวันละสามที 555