ลุกลิ้นเปนผังผืด

ลุกของแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะเปนผังผืดไต้ลิ้น ลุกกะดกลิ้นไม่ได้

1 Trả lời

อาการเปนยังไงม่เคยเห้นอันตรายมากมั้ยคะ

5y trước

สังเกดลิ้นน้องจะแลบออกมาไม่ได้ตรงปายลิ้นน้องจะมีเส้นโยงติดกันไว้แม่ๆต้องสังเกดลุกด้วยนะค่ะเดว โตมาน้องจะพุดไม่ชัด