ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนนิดๆ ปวดฉี่บ่อยมาก

ลุกก็ไม่ค่อยจะไหวเจ็บขาเจ็บหลัง เราใช้วิธี เอากระป๋องฉี่มาไว้ข้างเตียงคะ เพื่อคุณแม่ท่านไหนฉี่บ่อยเหมือนเรา พกกระดาษเปียกไว้ทำความสะอาดหลังเสร็จธุระ ช่วยได้นะคะ เพราะไม่อยากเดินไกล ?

1 Trả lời

เยี่ยมไปเลยค่ะ