ตูดลูกแดง แล้วกินนมแม่ แม่ก็ก็กินอาหาร บ้านๆๆ ส้มต้ำ

ลุกกินนมแม่ แมๆคนใหนกินส้มตพอร่อยๆแล้วส่งสารลูกบ้างค่ะ ว่าจะสลับไห้ลุกกินนมนพงกับนมแม่ ลูกได้1เดือน8วันสมควรกินยีห่อใหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ระวังน้องท้องเสียนะค่ะ ถ้ากินอาหารรสจัด

งดกินอาหารรสจัดง่ายกว่าไหมคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ