นมสูตร2

ลุก5เดือนอีก10วัน6เดือนสามารถทานได้หรืยังคะคือนมสุตรแรกใกล้หมดแล้ว..ถ่าซื้อใหม่ก็คงกินไม่หมดแน่ๆลุกตะครบ6เดือนก่อน..ไม่อยากมีนมค้างค่ะเสียดาย

1 Trả lời

ให้ทานสูตร 2 ได้เลยค่ะ หรือ ถ้าจะให้ทานสูตร1 ต่อ ก็เอามาผสมกันได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ