ลื่นล้มก้นกระแทกแต่ไม่มีเลือดออกแต่ 1 ชั่วโมงกว่าแล้วน้องแทบไม่ดิ้นเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

หากน้องไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วย เราคิดว่าน้องอาจจะกำลังตกใจกับการลื่นล้มก็ได้ค่ะ แต่ยังไงลองพาไปหาหมอตรวจเช็คเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะ