ตุ้งครรภ์ได้14wแล้วลื่นล้ม

ลื่นตรงบรรไดตูดจำเบ้าลงไปแต่ไม่เจ็บแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเป็นอันตรายไหมคะต้องไหมหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าแม่ บ้านนี้นัดตรวจพอดี เจอเลือดออกหลังรถ โดยที่ไม่ได้ล้มอะไร ได้ฉีดยากันแท้งเลยจ้า