คลอดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 14:19น. น้ำหนัก 4005 กรัมคับ ผู้ชายคับ

ลืมตาดูโลกแล้วคับ

คลอดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564  เวลา 14:19น.  น้ำหนัก 4005 กรัมคับ ผู้ชายคับ

ดูผ่านๆหน้าคล้ายกันเลยค่ะ #ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ผ่า​ หรือ​ คลอด​ธรรมชาติค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😆😆

น่ารัก น่าชังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 😊