ตั้งท้องประมาณ 2 เดือนค่ะ

ลืมตัวว่าเค้าไม่ให้กินของมักของดอง แต่สั่งส้มตำมากิน ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรรึป่าว ท้องแรกค่ะ

ลองสังเกตอาการไปก่อนค่ะ ถ้าไม่มีอะไรก็คราวหน้าต้องระวังค่ะ

ส้มตำกินได้ค่ะ แต่ปลาร้าต้องต้มสุก และสะอาด งดผงชูรสด้วย

เราทานประจำค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ เลือกร้านสะอาดๆหน่อยนะคะ

ครั้งเดียวไม่เป็นอะไร ระวังเรื่องความสะอาดค่ะ

ไม่ห้าม แต่เลี่ยงได้ก้อเลี่ยงนะค่ะ

ทานได้จ้า แต่ปลาร้าต้องต้มสุกนะคะ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ

กินได้ค่ะ คุณเเม่

ทานได้บ้างค่ะแม่